Đã Có Hé Lộ Nội Dung Noragami Aragoto Season 3

310

Sau khi phần 2 của bộ truyện “Noragami Aragoto” kết thúc vào ngày 25/2/2015. Có lẽ bây giờ các fan hâm mộ đang rất hào hứng đón đợi một season tiếp theo của bộ phim này đúng không.

Theo như các giới chuyên môn đánh giá thì ở Season 2 của bộ truyện Noragami Aragoto đã có một bước nhảy vọt về doanh thu, do đó nhà sản xuất Bones có đủ điều kiện và động lực để cho ra phần tiếp theo là Season 3 (dự kiến bộ phần tiếp theo sẽ có thông tin chính thức từ nhà sản xuất Bones).

noragami-featured-2

Tuy phần 2 đã kết thúc nhưng đã để lại trong lòng các fan không ít những thắc mắc và tò mò về phần cốt truyện, trong đó người cha của Yato hay còn gọi là Fujisaki đã đánh cắp nụ hôn của Hiyori vào cuối tập 8 của season 2, không biết là người cha của Yato có âm mưu gì?

noragami-featured-3

Mặc dù diễn xuất của Fujisaki trong truyện có rất ít đất diễn nhưng lại mang nhiều dấu “chấm hỏi” cho người đọc. Không ai biết sức mạnh thật sự mà người cha của Yato dấu bấy lâu nay và hiện tại nó là một ẩn số. Nhưng theo một số thông tin từ tác giả thì cha của Yato là một người rất tàn bạo và hướng cho Yato đi theo con đường của một vị thần tai ương, từ nhỏ cha của Yato rất nghiêm khắc với cậu và còn hành hạ cậu. Sau khi biết con của mình không đi theo con đường mà ông đã chọn, nên ông đã phải xuất hiện ở Nora. Theo phỏng đoán thì cha của Yato có sức mạnh vượt qua cả các vị thần trong Noragami trước đây. Có lẽ trong season 3 sẽ có rất nhiều đất diễn cho Fujisaki.

Chia sẻ