TOP 40 Những Stt vui độc chất về tình yêu, cuộc sống trên Facebook

Niềm vui trong cuộc sống đôi khi cũng tựa như cánh diều đang bay trên bầu trời cao rộng. Mặc dù bạn không thể quan sát chính xác các chuyển động của nó nhưng bạn lại là người điều mọi hoạt động của diều bằng sợi dây trên tay. TOP 40 stt vui mà bài viết đã tổng hợp dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự hứng khởi và chút yêu đời hơn.

Xem thêm:

1. Stt vui Facebook

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng tại nhiều quốc gia. Có thể nói giờ đây nó đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của rất nhiều người. Và nếu bạn muốn việc sống ảo của mình thêm “chất” thì đừng nên bỏ qua các stt vui dưới đây. Chúng là những stt rất ngắn gọn nhưng vô cùng vui nhộn. Đảm bảo khi bạn đăng lên Facebook sẽ thu được khá nhiều “haha” và “like” cho mà xem. Những stt này không quá sâu sắc nhưng lại mang đến cho bạn tiếng cười khá thoải mái. Thậm chí một số stt còn hơi phũ nhưng nó lại rất đúng với thực tế chứ không cầu kỳ văn chương gì cả.

(1). Bạn bảo không biết xăng xe còn không…. Tối quá chả thấy gì cả…thằng bạn nó bảo lấy bật lửa của tao mà soi cho sáng…. Và nhà anh ý sáng nhất, ồn ào nhất đêm nay.

(2). Tình yêu luôn là thứ vĩnh cửu, bất biến. Điều duy nhất mà bạn có thể thay đổi chính là thay người yêu. Chân lý đơn giản vậy thôi ^_^.

(3). Anh yêu em không hề giả tạo.

Tình chúng mình bá đạo nhất Việt Nam

Anh yêu em theo cách của riêng anh

Ngấm ngầm, âm thầm

Rồi từ từ em sẽ thấm

Ngấm như thuốc phiện mà đã nghiện là không thể cai.

(4). Lời tỏ tình dễ thương nhất mà tôi đã từng nghe: “Em có yêu anh?… Không thì… anh còn đi cua đứa khác”.

(5). Một sự thật cần phải được công nhận đó chính là… học sinh luôn thích được nghỉ học….nhưng khi cho nghỉ luôn thì không ai chịu nghỉ cả….

(6). Tình yêu luôn dẫn chúng ta đến với những điều tốt đẹp, dạy chúng suy nghĩ vượt qua tính tầm thường và hướng đến những suy nghĩ tầm bậy.

(7). Là một thằng đàn ông cho người ta nể….thì phải yêu một đứa con gái dài lâu …chứ đâu phải yêu nhiều đứa con gái.

(8). Ngàn lời thầy khuyên không bằng một tin nhắn động viên của con bồ.

(9). Không phải người đàn bà nào cũng đẹp… và không phải ai đẹp cũng là đàn bà.

(10). Nếu muốn là người giữ chữ tín tốt nhất thì đừng bao giờ hứa hẹn cái gì cả.

2. Stt vui về tình yêu

“Vitamin tình yêu” luôn là thứ giúp con người ta có được niềm vui nhanh chóng nhất. Khi bạn yêu ai đó thật lòng, có lẽ bạn sẽ muốn lúc nào cũng ở bên người ấy. Và trong những cuộc trò chuyện của 2 bạn đảm bảo sẽ không thiếu đi những câu troll nhau bá đạo. Nếu không phải là người có khiếu hài hước, bạn hãy tham khảo một số stt vui về tình yêu ở phần sau đây.

11). Người yêu chẳng tự sinh ra cũng chẳng tự nhiên mất đi mà chỉ là chuyển từ tay người này sang tay của người khác.

(12). Yêu thì đơn giản nhưng căn bản là được bao lâu.

(13). Khi yêu nhau thì nói cho nhau tất cả bí mật, khi chia tay thì bóc phốt tất cả các bí mật của nhau.

(14). Thường thì những đứa FA không phải không có người yêu mà là đẹp trai quá nên con gái tưởng có người yêu rồi.

(15). Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:

Tình bạn: đông thì vui

Tình yêu: ba đứa thôi cũng đủ giải tán rồi

(16). Chỉ yêu mãi một người là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Nó còn nghiêm trọng gấp 10 lần bệnh ung thư.

(17). Đằng sau người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không.

Đằng sau người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại.

Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn

(18). Tình yêu của anh dành cho em cũng giống như giá điện, chỉ có tăng mà không có giảm.

(19). Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình … Mà phải giật nhiệt tình, chừng nào thuộc về mình thì thôi.

(20). Yêu thì đơn giản nhưng căn bản là có giữ được bồ lâu hay không.

 “Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình … Mà phải giật nhiệt tình, chừng nào thuộc về mình thì thôi.” Đây là stt khá chất phải không? Bên yếu tố gây cười thì nó cũng mang một ý nghĩa khá sâu sắc. Nó đề cao sự tự tin, dám đấu tranh để giành cho mình hạnh phúc chứ không phải cứ ngồi chờ rồi hạnh phúc sẽ đến. Tuy nhiên cũng đừng giành giật đúng nghĩa đen của stt mà nên giành giật một cách khôn ngoan, không làm hại đến ai.

3. Stt vui vẻ về cuộc sống

Những lúc bạn gặp khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống thì đừng vội thất vọng. Lúc đó bạn hãy nhìn vào mặt khác của những vấn đề ấy và tìm ra điểm tích cực của chúng. Bởi mọi sự xảy ra trên đời này đều có lý của chúng. Nó cũng giống như việc khi một cánh đóng với bạn thì cùng lúc lại có một cánh cửa khác mở ra. Những khó khăn của hiện tại chưa chắc đã theo bạn trong tương lai mà đó có thể là bước chuẩn bị cho bạn. Một khi đã vượt qua chúng, bạn sẽ có thêm cho mình nhiều bài học quý giá.

(21). Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn.

(22). Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình mà hãy tắt báo thức và tiếp tục mơ ngủ.

(23). Kỹ năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải thần kinh theo.

(24). Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

(25). Một ngày tu thì khó mà thành chính quả nhưng một ngày ngu thì sẽ nhận được vô số hậu quả.

(26). Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

(27). Hạnh phúc nhất là khi có một người mình yêu, một người yêu mình và một người hiểu mình. Nhưng nếu muốn yên ổn thì đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau.

(28). Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn.

(29). Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn.

(30). Con gái nói “dạ” nghe sao ngọt ngào, dễ thương kinh khủng luôn.

– Em yêu anh không?

– Dạ! đéo^_^.

PS: Đúng là dễ thương thiệt!!!

Khi đọc những stt vui về cuộc sống tuy chúng không thể giúp bạn giải quyết khó khăn của hiện tại. Thế nhưng chúng lại giúp bạn có thêm tiếng cười để xua tan đi những nhọc, vất vả thường nhật. Chỉ vậy thôi nhưng cũng đã giúp cho bạn có thêm niềm vui nho nhỏ rồi phải không.

“Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng. Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.” Quá đúng phải không? Cuộc đời vốn đã quá phức tạp rồi nên bạn không cần phải làm gì cho nó phức tạp hơn nữa. Bạn hãy cứ sống làm sao đơn giản như một đứa trẻ, đơn giản hóa mọi thứ. Dù biết đó là điều không dễ dàng khi mỗi chúng ta còn quá nhiều ràng buộc. Nhưng bớt phức tạp hóa các vấn đề được đến đâu thì những sự căng thẳng, lo lắng cũng theo đó mà giảm đi.

4. Stt vui độc chất

Những stt vui độc chất đảm bảo sẽ giúp bạn quên đi phiền muộn và đem lại những tiếng cực thâm thúy. Một stt nghe có gắt và có phần hơi thô nhưng chúng vẫn một ý nghĩa tích cực chứ không hề có ý cổ súy điều sai trái. Bạn hãy thử đọc và cảm nhận tính hài hước nhưng vẫn cực thâm sâu của các stt này.

31). Chim chích mà đòi xích mích với chim ưng. Tinh tinh mà đòi xinh hơn khỉ đột.

(32). Thà làm đứa khốn nạn công khai. Còn hơn mấy đứa thảo mai thánh thiện.

(33). Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống shit. Không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

(34). Nhìn xa tựa như nàng Kiều, nhìn gần mới thấy là vợ Chí Phèo.

(35). Buồn buồn ngồi đếm ngón tay. Ủa sao ngón ngắn ngón dài vậy ta? Ngồi hoài nghĩ cũng chẳng ra, lấy dao chặt bớt thế là bằng nhau.

(36). Cái thứ ếch, cóc, nhái mà nghĩ mình là Mị Nương chân dài.

(37). Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội

Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội giả nai :-s

(38). Hãy yêu một thằng vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu thằng lúc nào thao thao bất tuyệt về chuyện tương lai.

(39). Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.

(40). Loại người khó đào tạo nhất trên đời chính là đã ngu còn không bao tiếp thu lại còn thêm combo bảo thủ.

“Thà làm đứa khốn nạn công khai. Còn hơn mấy đứa thảo mai thánh thiện.” Stt này không hề khuyến khích mọi phải trở thành những kẻ xấu xa, ích kỷ. Nhưng nó đã cho thấy sự giả tạo của mỗi con người đáng ghét như thế nào. Và thật ngược đời là những đứa thảo mai lại được lòng hơn những cô gái thẳng thắn. Người ta thường có câu nói hay “sự thật thì mất lòng”. Bất cứ ai cũng muốn được người ta tán dương, trọng vọng chứ đâu có muốn nói ra điểm xấu của mình. Và đây là điều cho mấy đứa thảo mai có đất sống. Thật là bất công đúng không? Nhưng dù thế nào nếu bạn đối xử với người khác thực sự chân thành thì mọi sự giả tạo kia đều sẽ có ngày bị lộ ra. Mà hình như tôi hơi lạc đề rồi thì phải, đang trong phần những stt vui độc chất mà. Vậy bạn hãy cứ đọc và tìm ra cho mình một stt tâm đắc nhất nhé.

Niềm vui luôn là điều cần thiết và phải có trong cuộc sống. Sự vui hay buồn đều do chính bản thân bạn quyết định, những yếu tố bên ngoài chỉ là phụ. Vì vậy cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng hãy tự tìm niềm vui riêng cho mình. Hy vọng TOP 40 stt vui vừa giới thiệu đã giúp bạn có thêm nhiều niềm hứng khởi cho cuộc sống bớt nhàm chán.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here