Liên hệ

Bạn muốn liên hệ với Admin Mẹo Eva để trở thành đối tác, cộng tác viết hay chỉ đơn giản là cần chúng tôi giải đáp thắc mắc về nội dung bài viết. Chúng tôi có sẽ phải hồi các bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận được liên hệ của bạn. Mỗi một đối tượng sẽ có một số vấn đề cần lưu ý.

1. Liên hệ đối tác

Các bạn có thể liên hệ hợp tác với Mẹo Eva ở một số lĩnh vực sau:

– Đặt banner quảng cáo

– Thuê viết bài giới thiệu sản phẩm

– Tiếp thị liên kết đến trang sản phẩm của bạn

– Trao đổi backlink

2. Liên hệ đăng ký cộng tác viên

Hiện nay chúng tôi vẫn còn đang tuyển dụng vị trí cộng tác viên cho website meoeva.com. Tuy nhiên, số lượng có hạn và cũng yêu cầu rất cao. Bạn nào muốn trở thành CTV thì phải show mọi ưu thế của bạn trong mail. Admin sẽ liên hệ lại với bạn nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu. Một số kỹ năng mà CTV phải có bên dưới đây:

– Có kỹ năng tổng hợp, đánh giá thông tin.

– Có kiến thức cơ bản về viết bài chuẩn SEO.

– Biết sử dụng photoshop là một lợi thế.

– Đang sử dụng các MHX như Facebook, Youtube, Zalo,…

3. Liên hệ hỗ trợ thông tin bài viết

Các bạn đọc giả quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ được đăng tải trên website meoeva.com có thể nhờ chúng tôi tư vấn. Mục đích của sự liên hệ này là giúp bạn xác nhận thông tin trên website có chính xác không, hay hỗ trợ các vấn đề khác liên quan.

– Tư vấn bán hàng

– Tư vấn mua các sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khỏe

– Tư vấn về sức khỏe và làm đẹp cho bạn

4. Các kênh liên hệ với Admin Mẹo Eva

Hiện tại chúng tôi đang xây dựng hệ thống MHX và các kênh liên hệ trược tiếp cho đọc giả. Trong đó liên hệ qua email đang hoạt động tốt. Hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ:

admeoeva@gmail.com